Ngôi làng Nhật cổ xưa

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp về một ngôi làng Nhật cổ xưa được tạo ra trong Minecraft.

Minecraft là một tựa game indie sandbox, phiên bản đầu tiên của game được tạo ra bởi lập trình viên người Thụy Điển Markus Persson, sau này được phát triển và phát hành bởi công ty Thụy Điển Mojang. Tuy nhiên, gần đây ông lớn Microsoft đã mua lại công ty này cùng với quyền sở hữu của Minecraft với cái giá 2,5 tỷ USD.

Minecraft hiện là một trong những tựa game phổ biến nhất trên thế giới với tổng cộng hơn 70 triệu bản bán ra trên rất nhiều hệ máy như PC, Xbox 360, Xbox One, PS3, PS4 và cả trên điện thoại di động.

Trong bài viết này, Thế Giới Game xin giới thiệu với độc giả về một ngôi làng mang phóng cách Nhật cổ xưa tuyệt đẹp được tạo ra trong Minecraft. Ngôi làng này được tài khoản twitterTachibana 11111 tạo ra đậm chất phong cách fantasy. Anh cho biết tổng thời gian để anh hoàn thành dự án này là 1 năm 8 tháng, sử dụng một bộ custom texture để đem lại một cảm giác rất “Nhật”. Các bạn có

ngưỡng những hình ảnh tuyệt vời về tác phẩm này ở bên dưới:

Tuy có “khoe” dự án này trên trang web Planet Minecraft nhưng thật đáng tiếc khi tác giả không có ý định chia sẻ tác phẩm tuyệt vời này cho những người chơi khác download về.

1/5 - (1 bình chọn)