Minecraft Map Shire

Nếu đã xem bộ phim Chúa nhẫn hay Người Hobbit được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn J.R.R Tolkien, hẳn bạn vẫn chưa thể quên được những ngọn đồi đẹp như tranh vẽ, những cánh đồng xanh ngắt ở xứ Shire, quê hương của người Hobbit Minecraft Map Shire.

Minecraft là một trò chơi điện tử độc lập trong một Thế giới mở. Ban đầu nó được tạo ra bởi lập trình viên người Thụy Điển Markus “Notch” Persson và sau đó được phát triển và phát hành bởi một công ty ở Thụy Điển là Mojang. Khả năng sáng tạo và xây dựng Minecraft cho phép người chơi xây dựng công trình bằng cách xây các khối kết cấu trong một thế giới 3D được tạo ra một cách thủ tục.

Các hoạt động khác trong game bao gồm tìm kiếm, thu thập tài nguyên, chế tạo, chiến đấu. Có nhiều chế độ chơi có sẵn, gồm chế độ sinh tồn, khi mà người chơi phải tìm tài nguyên để xây dựng thế giới và duy trì sức khỏe, chế độ sáng tạo, nơi người chơi tài nguyên không giới hạn để xây dựng và có khả năng bay, và chế độ phiêu lưu, nơi người chơi chơi các bản đồ được người khác tạo ra. Phiên bản PC của trò chơi còn nổi tiếng với các mod, cho phép có thêm nhiều công cụ mới, nhân vật và nhiệm vụ cho trò chơi.

Một khu vực Shire tuyệt đẹp được tái tạo lại với tỉ lệ 1:58 trong Minecraft vừa được hoàn thành bởi 25 builder, dự án này bắt đầu từ ngày 25/11/2014. Diện tích của map tổng cộng là 3500×2500 viên gạch, không chỉ giống như trong truyện/phim, mà cũng có một hệ sinh thái được bố trí rất khoa học, vì một trong những thành viên trong nhóm là một nhà địa chất.

Bạn có thể xem những hình ảnh tuyệt đẹp về map này bên dưới:

(Link download map và bản mod hiệu ứng nước, ánh sáng ở cuối bài biết)

Chúc các bạn vui vẻ khi chơi game nhé .

5/5 - (1 bình chọn)