Kiếm tiền Minecraft

Kiếm tiền minecraft ổn định cuộc sống

Lưu ý đây là tiền trong game nhá, không phải tiền ngoài đời đâu. Tiền trong server có rất nhiều tác dụng, bạn có thể dùng nó để mua bán vật phẩm với shop của server hoặc người chơi khác, tạo và duy trì thị trấn riêng, hoặc đóng thuế nếu bạn là cư dân của 1 thị trấn… Để xem số tiền bạn đang có hãy sử dụng lệnh /money .Có rất nhiều cách để kiếm tiền trong server nhưng mình xin được liệt kê 1 số cách thông dụng dưới đây (còn 1 số cách tà đạo khác thì bạn tự tìm hiểu nhá):

– Giết quái vật: bạn sẽ nhận được 1 ít tiền khi giết quái vật trong dungeon, số tiền nãy sẽ tùy vào chủng loại quái vật khác nhau.
– Bán đồ cho shop của server: thường thì shop của server hay thu mua 1 số mặt hàng nhất định, nhưng món đồ này đều có thể kiếm 1 cách dễ dàng (tuy hơi tốn thời gian). Đây là cách được các bạn newbies ưa chuộng nhất.
– Bán đồ cho người chơi khác: đây là cách làm giàu nhanh nhất nhất. Bạn có thể rao món đồ cần bán ở chợ đen hoặc trên khung chat (đừng spam nhiều quá ko bị mute ấy). Nhưng món hàng này có thể là đồ make in tự tui, đồ mua rẻ bán đắt hoặc đồ cày ở farmmob, event. Nhưng cẩn thận bị lừa đảo bạn nhé.

Dù bạn chọn cách gì cũng xin chúc bạn may mắn trên con đường làm giàu của mình .